Khu căn hộ

Happy Plaza II

đăng 22:11, 18 thg 11, 2010 bởi Ky Vo

Vị trí: Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Dự án Happy Plaza II được xây dựng tại khu đất trên đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Đây là dự án thứ hai trong chuỗi dự án Cao Ốc Hạnh Phúc do Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Tùng làm chủ đầu tư. Vị trí khu đất:

Phía Bắc : giáp đường đất đi ra đường Kênh Hiệp Tân
Phía Nam : giáp đường Lý Thánh Tông
Phía Đông : giáp đường Tô Hiệu
Phía Tây : giáp đường đất và nhà kho


Xuất phát từ nhu cầu thực tế về điều kiện nhà ở của khu vực đầu tư, dự án xây dựng công trình Happy Plaza II (Cao ốc Hạnh Phúc) ra đời nhằm mục đích xây dựng một khu dân cư mới, kết hợp hạ tầng chính toàn khu, đảm bảo đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, về hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong toàn khu vực, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi của người dân có thu nhập vừa phải.

Dự án tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 3.778,16 m², và tổng diện tích đất phù hợp qui hoạch (sau khi trừ lộ giới) là 3.548,7 m². Trong đó phần đế nhà (tầng Thương mại) được xây dựng với diện tích đất 1.370 m², và tầng điển hình (tầng nhà ở) được xây dựng với diện tích 1.084 m². Dự kiến chiều cao của tòa nhà là 80m với tầng cao xây dựng là 24 tầng. Dự án sẽ cung cấp 261 căn hộ cho khảng 1044 cư dân sinh sống trong tòa nhà, góp phần giải quyết những khó khăn về nhu cầu nhà ở của thành phố và Quận Tân Phú.


Bên cạnh đó, dự án Happy Plaza II được thiết kế hợp lý như khoảng lùi công trình so với đường Tô Hiệu là 6m, khoảng lùi xung quanh công trình là 6m, diện tích đất dành cho giao thông và cây xanh là 2.179 m²... Tòa nhà sẽ thực sự mang lại một không gian sống thuận tiện, một nơi an cư ổn định cho người dân, đặc biệt cho các gia đình trẻ.

Bảo An Tower

đăng 22:10, 18 thg 11, 2010 bởi Ky Vo

Vị trí: Láng - Hòa Lạc, Phường An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Dự án Bảo An Tower do Tập đoàn Phát triển Đô thị Bảo An làm chủ đầu nằm trong Khu đô thị Bắc An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng thương mại Bảo An Tower có vị trí đắc địa tiếp giáp đường Láng Hòa Lạc, giao cắt với đường Lê Trọng Tấn, rất thuận tiện cho giao thông.


Tổ hợp được thiết kế với 3 block có số tầng cao lần lượt là 17 tầng, 30 tầng và 40 tầng. Trong đó khu A gồm khối nhà 40 tầng và khối nhà 30 tầng được xây dựng trên khu đất rộng 4.956 m2 với tổng diện tích xây dựng 3.325 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 76.627 m2. Mật độ xây dựng của khu A bằng 67,09 %, còn hệ số sử dụng đất là 15,46 lần.

Bên cạnh khu A với 2 block cao 30 và 40 tầng, khu B chỉ bao gồm 1 block cao 17 tầng được xây dựng trên diện tích 760,9 m2. Diện tích xây dựng khu B là 316 m2, tương ứng với tổng diện tích sàn của block là 5.274 m2, mật độ xây dựng là 41,53 %, hệ số sử dụng đất là 6,93 lần.

Bảo An Tower với việc tổ chức các khối nhà đưa đến cho bạn một sự thuận tiện về không gian sống, phù hợp với điều kiện khí hậu, hài hòa với không gian xung quanh Việt Nam.


Với thiết kế ngoại thất sang trọng là điểm nhấn của không gian đô thị, Bảo An Tower sẽ là khởi nguồn cho một cuộc sống bình an và lâu dài. Các khuôn viên cây xanh mang lại sự gần gũi với thiên nhiên, hệ thống dịch vụ tiên nghi - đa dạng mang lại sự chăm sóc đến hoàn hảo, không gian nội thất sang trọng tiện nghi và hòa quyện với tự nhiên. Tiến độ xây dựng dự kiến: Khởi công quý I/2011, hoàn thành và đưa vào sử dụng quý IV/2013.
Theo diaoconline.vn

1-2 of 2